Giới thiệu sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

  •   
  • Hotline: 2523 721 555

Đối tác

Giới thiệu chung

Giới thiệu chungCông ty cổ phần Dịch vụ Nông nghiệp Bình Thuận là một trong những doanh nghiệp phân phối phân bón, xăng dầu lớn nhất khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, với bề dày truyền thống hơn 40 năm lịch sử.
Công ty cổ phần Dịch vụ Nông nghiệp Bình Thuận tiền thân là Công ty Vật tư Nông nghiệp Thuận Hải được thành lập ngày 25/12/1975 với nhiệm vụ cung ứng vật tư nông nghiệp như phân bón, lúa giống, thuốc trừ sâu cho hai tỉnh Bình Thuận và Ninh Thuận hiện nay. Là doanh nghiệp nhà nước trọng điểm và được sự quan tâm của tỉnh ủy, ngay trong những năm đầu thành lập Công ty đã có quy mô lớn với 150 cán bộ công nhân viên và mạng lưới là 11 trạm vật tư nông nghiệp huyện, thị xã, 1 văn phòng làm việc. Năm 1993, Công ty được đổi tên thành Công ty Vật tư Nông Nghiệp Bình Thuận. Năm 2004, Công ty được cổ phần hóa và có tên gọi Công ty cổ phần Dịch vụ Nông nghiệp Bình Thuận. Trong những năm hoạt động phát triển của mình, Công ty luôn hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao và được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận xếp hạng doanh nghiệp hạng IV.

Năm 2006, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã mua lại toàn bộ phần vốn nhà nước tại Công ty và trở thành cổ đông chiến lược sở hữu 84,03% vốn điều lệ. Nhờ sự đầu tư về tài chính, công nghệ của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát triển. Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh truyền thống là phân phối phân bón, Công ty còn đầu tư kinh doanh xăng dầu, kinh doanh kho bãi, hợp tác đầu tư bất động sản. Hiện tại, Công ty có hệ thống mạng lưới kinh doanh rộng lớn bao gồm 9 chi nhánh với hơn 400 đại lý, tiêu thụ 100.000 tấn phân bón và 18.000.000 lít xăng dầu mỗi năm.

Với ban lãnh đạo tâm huyết, có tầm nhìn chiến lược và đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm, trong suốt chặng đường hoạt động của mình, Công ty đã đạt được nhiều thành tích như:

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ do đã có thành tích công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc năm 2006 -2008

Bằng khen của Trung ương hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam do đã có thành tích xuất sắc trong phát triển sản xuất kinh doanh và tham gia hoạt động daonh nghiệp trẻ của tỉnh Bình Thuận năm 2007

Bằng khen của Trung ương hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt nam do đã có thành tích phát triển thương hiệu và sản phẩm trong thời kỳ hội nhập Kinh tế quốc tế

Được bình chọn là thương hiệu tiêu biểu khu vực Đông Nam Bộ và được trao tặng giải thưởng Sao Vàng Đông Nam Bộ năm 2008

Giấy khen của hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận tặng do có thành tích trong hoạt động và xây dựng hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận


Tin tức

Kết thúc quý 2/2022, CTCP Dịch vụ Nông nghiệp Bình Thuận ( HOSE : ABS ) thu về gần 11 tỷ đồng lợi nhuận ròng, tăng 32% so với cùng kỳ năm trước, nhờ doanh thu các mảng kinh doanh cốt lõi đều tăng mạnh.
Ngày 23/4/2022, CTCP Dịch vụ Nông nghiệp Bình Thuận (mã cổ phiếu: ABS) tổ chức họp Đại hội Cổ đông thường niên năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế và Chăm sóc Khách hàng thuộc Đại đô thị Sinh thái - Five Star Eco City.
Sáng ngày 23/04/2022, CTCP Dịch vụ Nông nghiệp Bình Thuận (Bitagco, HOSE: ABS) đã tổ chức thành công ĐHĐCĐ thường niên năm 2022 với tất cả các tờ trình đều được thông qua.
Bên cạnh mảng kinh doanh phân bón truyền thống, thì bất động sản và logistics đang được kỳ vọng sẽ giúp Bitagco bứt phá về doanh thu, nâng tầm vị thế doanh nghiệp.

Tuyển dụng

Ø   Mô tả công việc:

- Chịu trách nhiệm hạch toán tổng hợp, theo dõi và hạch toán Tài sản cố định, Lương, thưởng theo quy chế, quy định của Công ty.
- Kiểm tra các chứng từ thu chi, các chứng từ hạch toán khác đảm bảo đúng theo quy định của Công ty và pháp luật.

-  Báo cáo Thuế hàng tháng, quý, năm.

-  Tham mưu, đề xuất các chính sách, báo cáo phù hợp, đánh giá hiệu quả công việc hàng tháng.

- Quản lý hoạt động của phòng TCKT khi Kế toán trưởng đi vắng (theo ủy quyền).

- Thực hiện nhiệm vụ khác theo sự phân công của Kế toán trưởng và Ban Giám